chung-cu-starlake-Ha-Noi

Vén bức màn bí mật xoay quanh vị trí Star Lake Hồ Tây

Star Lake Hồ Tây tọa lạc tại điểm giao cắt giữa 3 quận Tây Hồ, Cầu Giấy và Từ Liêm. Nơi đây là vị trí hiếm hoi có được trong khu vực nội thành Hà Nội hiện nay. Không những thế vị trí dự án Star Lake còn sở hữu những bí mật phong thủy hết sức thú vị.

Star Lake Hồ Tây còn có tên gọi khác là dự án Tây Hồ Tây. Sở dĩ có tên gọi như vậy bởi đây là dự án nằm ở cửa ngõ phía Tây thủ đô. Được bao bọc bởi hai mạch núi lớn là núi Tam Đảo ở phía Đông và núi Ba Vì ở phía Tây, dự án Star Lake đang nằm trên trục tâm linh Hồ Tây – Ba Vì của Hà Nội. Hơn nữa cả dự án đều hướng về phía Hồ Tây – nơi được coi là hồn cốt xứ Thăng Long rồng bay xưa, với thế tựa sơn hướng thủy, Dự án Tây Hồ Tây sẽ là nơi linh khí hội tụ, phong thủy hanh thông, trù phú, vượng tài.

Dự án Vinhomes Grand Park được đầu tư xây dựng hướng đến mục tiêu hình thành đô thị vệ tinh, giãn khu đô thị, giảm bớt bài toán tập trung dân số tại các khu vực trung tâm của thành phố.

Phoi-canh-he thong-ha-tang-tay-ho-tay

Phối cảnh dự án Star Lake Tây Hồ Tây

Không chỉ sở hữu vị trí phong thủy tốt, Star Lake Tây Hồ Tây còn là nơi phát triển chiến lược hạ tầng giao thông. Dự án chỉ cách trung tâm thành phố 5km và cách sân bay quốc tế Nội Bài 14km, dễ dàng di chuyển tới các khu vực hành chính của Hà Nội; dễ dàng tiếp cận đường vành đai 2 (cầu Nhật Tân), đường vành đai 2,5 (phía Tây Hà Nội), đường vành đai 3 (cầu Thăng Long), và đường sắt đô thị số 2 và 4 trong tương lai.

Sở hữu những chuyên gia tài năng và bí mật công nghệ hàng đầu thế giới, khu đô thị Tây Hồ Tây được xây dựng nên không chỉ trở thành siêu đô thị của châu Á mà còn là trung tâm hành chính mới của thủ đô. Star Lake hứa hẹn là điểm dừng chân của những doanh nhân giàu có, những nhà đầu tư danh tiếng và tham vọng, những đối tác kinh doanh có tầm nhìn chiến lược. Chủ đầu tư danh tiếng Daewoo E&C Đảm bảo tài chính bởi KDB. Bởi tại Starlake Chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, công trình văn hóa quốc gia, đưa Star Lake Hồ Tây trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.

Với vị trí đắc địa và mật độ xây dựng thấp, Star Lake Hồ Tây chắc chắn sẽ là chốn an cư lý tưởng, cơ hội đầu tư sinh lời cho cả khách hàng và nhà đâu tư.

Dự án Grand Marina được triển khai xây dựng với diện tích rộng tới hơn 25 ha, bố trí trai dài mặt sông Sài Gòn đem lại cảnh quan sống xanh, đẳng cấp cho mọi cư dân.

 STAR LAKE HỒ TÂY
HOTLINE: 0966 85 56 85