Star Lake Hồ Tây– chân trời mới phía Tây Hà Nội

similar-royalty-free-rf-design-elements-clipart-vector-graphics-sbPcub-clipart-300x264

♦ Vị trí: Tiếp giáp 3 quận Từ Liêm, Tây Hồ và Cầu Giấy.

♦ Tổng diện tích: 186.3 ha

♦ Tổng vốn ước tính: 548 triệu USD

♦ Chủ đầu tư: Công ty TNHH phát triển T.H.T (Investor: Daewoo E&C)

♦ Đối tác ngân hàng: KDB Hàn Quốc

♦ Hạng mục xây dựng: chung cư, biệt thự, khu tiện ích

 Mật độ xây dựng: 16% (dự kiến)

♦ Mật độ cây xanh và hạ tầng kĩ thuật: 84% (dự kiến)

♦ Giai đoạn phát triển: 114.8ha (2014 – 2019) và 71.5ha sẽ thực hiện khi thành phố bàn giao mặt bằng.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT CHO KHÁCH HÀNG MUA NHÀ CHUNG CƯ (H9CT1)

Chính sách starlake

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG STAR LAKE HỒ TÂY

♠ THANH TOÁN LINH HOẠT

Với đội ngũ am hiểu sâu sắc về dự án và chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ lựa chọn được căn hộ/biệt thự phù hợp túi tiền. Quy trình thanh toán sẽ diễn ra thành nhiều đợt trong năm, tạo điều kiện nhất có thể cho quý khách hàng xoay vòng vốn đầu tư của mình.

♠ HỖ TRỢ VAY VỐN TỨC THÌ

Được ngân hàng danh tiếng quốc tế hỗ trợ và đảm bảo tài chính, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất cực kì ưu đãi. Như vậy chỉ cần bỏ ra một lượng vốn ít ỏi, căn biệt thự hay căn hộ dự án Star Lake sẽ nằm ngay trong tay cùng với đó là cơ hội sinh lời hấp dẫn nhất hiện nay.

♠ THỦ TỤC NHANH CHÓNG

Với quỹ thời gian hạn hẹp, chủ đầu tư hiểu rằng các thủ tục mua bán cần được thực hiện nhanh chóng, gọn nhẹ. Đến với Star Lake Hà Nội, mọi giấy tờ, quy trình mua bán sẽ theo tiêu chuẩn quốc tế. Quý khách sẽ được tư vấn và hướng dẫn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

 

NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN STARLAKE HỒ TÂY

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp

Từng căn hộ, biệt thự Star Lake Hồ Tây được chăm chút tỉ mỉ tới từng đường nét thiết kế, kiến tạo nên chốn an cư sang trọng tinh tế và tiện nghi. Hệ thống hạ tầng tiện ích hoàn hảo khiến khu đô thị Star Lake trở nên hiện đại, đa chức năng với các khu văn phòng cao cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng hài hòa trong không gian sống xanh, thân thiện với thiên nhiên.

Khu-do-thi-Starlake-Ho-Tay-Phoi-canh

Khu đô thị Star Lake Hồ Tây

 

Biệt thự Tây Hồ Tây

Biệt thự Tây Hồ Tây

Star Lake Hồ Tây – vị trí đắc địa

Nằm giữa khu vực trọng điểm quy hoạch chiến lược quốc gia, dự án Star Lake có sức hấp dẫn mạnh mẽ bởi tiềm năng tăng giá trong tương lai. Từ chung cư Star Lake cư dân có thế kết nối dễ dàng tới trung tâm thành phố, sân bay Nội Bài và các trung tâm hành chính khác.

Không gian xanh lý tưởng

Star Lake Hồ Tây có mật độ sử dụng đất ở thấp, khoảng diện tích còn lại dành cho hệ thống cây xanh, tiện ích đồng bộ. Ngoài Hồ Tây, một khu hồ điều hòa rộng tới 4.5 ha được xây dựng ngay trong lòng dự án, tựa như lá phổi xanh thổi bùng sức sống mạnh mẽ.

Chủ đầu tư danh tiếng

Chủ đầu tư T.H.T đến từ Tập đoàn Daewoo E&C danh tiếng với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển đầu tư dịch vụ hạ tầng đô thị trên 47 quốc gia. Do đó, Star Lake Hồ Tây được tư vấn thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế trong việc hoàn thiện các chức năng như hành chính, khách sạn, giáo dục, thương mại và giải trí bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới.

 

Liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi theo HOTLINE: 0966 85 56 85 để có ngay câu trả lời, chắc chắn quý vị sẽ lựa chọn được căn hộ/biệt thự Star Lake phù hợp nhất với dòng vốn của mình và nắm trong tay cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.