novaworld ho tram hut khach

Đầu tư vàng, hái lợi nhuận kim cương cùng dự án Novaland

Với những dự án bất động sản của các chủ đầu tư lớn, quả thực đầu tư vàng là có thật, bởi mức giá của các dự án này luôn cao hơn so với thị trường. Tuy nhiên, các nhà đầu tư sành sỏi cũng khẳng định ngay rằng, mặc dù mức giá bán cao, nhưng giá trị và lợi nhuận có thể nhận lại là vô cùng lớn, hơn hẳn so với các dự án khác. Dự án Novaland chính là một sản phẩm như vậy. Mặc dù mức giá bán của dự án luôn cao hơn so với nhiều dự án cùng dòng đang được mở bán, nhưng nhìn từ vị trí đặt, tiềm năng về lợi nhuận, cam kết lợi nhuận và giá trị trong tương lai dự án có thể đem lại vô cùng lớn. Vì vậy không ngoa để nói rằng, đây là một dự án đầu tư vàng, hái lợi nhuận kim cương.

Lợi nhuận kim cương dự án Novaland khiến nhiều nhà đầu tư ao ước

Với những nhà đầu tư thích sự an toàn, những dự án giá rẻ hơn và cam kết mức lợi nhuận lâu dài từ 7 – 10% sẽ phù hợp với tiêu chí đầu tư sản phẩm. Nhưng với những nhà đầu tư sành sỏi, đây là là cái bẫy của chủ đầu tư, khiến khách hàng không thể thấy được giá trị thật sản phẩm của mình. Có thể trong 1 – 2 năm đầu, khi dự án đi vào hoạt động chính thức chưa thực sự ổn định về mặt khách hàng, mức cam kết này vô cùng cao, khiến nhiều khách hàng hài lòng và thỏa mãn. Nhưng khi dự án đã đi vào hoạt động ổn định, lượng khách nghỉ dưỡng đều đạt và công suất phòng cao ngất ngưởng, rõ ràng cam kết này chính là cái bẫy hạ thấp giá trị sản phẩm của khách hàng. Do vậy, rất nhiều nhà đầu tư sành sỏi đã từ chối lựa chọn những dự án có mức cam kết dài hạn, dù là mức cam kết cao vượt trội.

tien-ich-novaworld-ho-tram

Đó cũng là lý do khiến dự án Novaland được yêu thích hơn hẳn, và trở thành lựa chọn của các nhà đầu tư thông thái. Chủ đầu tư khẳng định rằng, dự án Nova Hồ Tràm có thể đạt được mức lợi nhuận 24%/2 năm, bởi với lợi thế mà dự án này đang có và tiềm năng lợi thế về du lịch của Hồ Tràm, lợi nhuận trên 12% cũng có thể đạt được. Chính vì vậy các nhà đầu tư thông thái đều biết rằng việc chủ đầu tư không đưa ra mức lợi nhuận cam kết lâu dài chính là cách tốt nhất để khách hàng thấy được giá trị dự án Novaland có thể tăng cao đến như thế nào.

Khả năng thu hồi vốn của dự án Novaland không chỉ trong 10 năm, mà sẽ được rút ngắn xuống còn 7, 8 năm, và lợi nhuận sinh trong những năm tiếp theo sẽ luôn tăng. Nhiều khách hàng đã khẳng định rằng, việc đầu tư vào Nova Hồ Tràm hiện nay chính là giải pháp tốt nhất để tiền có thể sinh lợi nhuận lâu dài. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể đầu tư đa dang, khi làm của hồi môn cho con cái, hay làm tài sản kế thừa trong tương lai vô cùng giá trị.

novaworld ho tram hut khach

Giới thượng lưu yêu thích Nova Hồ Tràm

Nova Hồ Tràm không chỉ trở thành của hiếm của thị trường đầu tư, mà còn trở thành một sản phẩm được giới thượng lưu cưng chiều. Với vị trí đắt giá nằm ngay cận kề thành phố Hồ Chí Minh, địa điểm du lịch này đáp ứng được cho khách hàng về vị trí giao thông và cảnh quan tự nhiên, là khu du lịch biển cạnh thành phố lớn đẹp nhất hiện nay. Vì vậy, nhu cầu của giới thượng lưu về một ngôi nhà thứ 2 tại đây là điều dễ hiểu.

Không chỉ là nơi để bản thân và cả gia đình, bạn bè có thể cùng nhau tận hưởng và nghỉ ngơi sau một thời gian dài mệt mỏi, căng thẳng, mà Nova Hồ Tràm còn là nơi thể hiện đẳng cấp của một giới thượng lưu thực thụ, các căn hộ sở hữu tầm view đáng giá triệu đô, thiết kế sang trọng, ấn tượng, mang đến sự thỏa mãn về mọi mặt cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó, vào những ngày khác trong năm, khách hàng có thể cho thuê lại để hưởng lợi nhuận lâu dài. Một sản phẩm có thể đầu tư đa dạng và đáng giá nhất hiện nay.

 STAR LAKE HỒ TÂY
HOTLINE: 0966 85 56 85