Địa chỉ Novaworld Phan Thiết có gì hấp dẫn?

Địa chỉ Novaworld Phan Thiết có gì hấp dẫn?

Trong số những dự án bất động sản nghỉ dưỡng có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều những dự án mới được phát triển và xây dựng tại những bãi biển đầy tiềm năng. Bên cạnh những cái tên quá quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng, khu vực Phan Thiết cũng trở thành một sự lựa chọn được yêu thích của nhiều nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng. Đứng trước điều này, chủ đầu tư Novaland vô cùng kinh nghiệm và có tiềm lực tài chính mạnh mẽ đã quyết định mang đến cho thị trường dự án Novaworld Phan Thiết vô cùng ấn tượng. Địa chỉ Novaworld Phan Thiết là một trong những yếu tố hàng đầu tạo nên sức hấp dẫn của dự án này, bên cạnh thế mạnh về tiềm năng du lịch và chất lượng dịch vụ được cung cấp. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố vô cùng xuất sắc này tại bài viết phân tích dưới đây.

Địa chỉ Novaworld Phan Thiết ở đâu?

Địa chỉ Novaworld Phan Thiết cụ thể là nằm trên đường Lạc Long Quân của thành phố, thuộc địa phận tỉnh Bình Thuận. Được biết, tại Phan Thiết, cung đường Lạc Long Quân là một trong những cung đường đáng giá nhất với khung cảnh đẹp tuyệt vời, cùng với đó là nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vô cùng chất lượng. Vẻ đẹp của khu vực nơi dự án Novaworld tọa lạc đến từ khung cảnh “Biển xanh, cát trắng, nắng vàng” vô cùng tươi mới và hoàn hảo. Có được khung cảnh này, thế mạnh của dự án Novaworld còn được tái khẳng định, được dự đoán là sẽ trở thành sự lựa chọn số một của du khách khi đến với thành phố biển Phan Thiết

Với vị trí tọa lạc trên tuyến đường Lạc Long Quân trải dài toàn bộ bờ biển của Phan Thiết, dự án Novaworld này có kết nối giao thông vô cùng linh hoạt tới các địa điểm danh lam thắng cảnh khác của khu vực. Cụ thể, từ đây, quý khách sẽ chỉ mất khoảng 10 – 15 phút để di chuyển đến khu vực bãi tắm, mất hơn 30 phút để di chuyển đến sân bay Quốc tế. Các tuyến đường quan trọng khác có kết nối nhanh chóng tới dự án Novaworld này phải kể đến tuyến đường Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Thông và nhiều tuyến đường khác nữa. Dự kiến, khi bước vào giai đoạn tiếp theo, nhiều tuyến giao thông công cộng tại thành phố sẽ được xây dựng, kết nối rất nhiều các du khách trong khu vực đến với dự án Novaworld. Ngoài ra, dự án này còn được phát triển song song một khoảng thời gian với sân bay quốc tế Phan Thiết, dự đoán sẽ chào đón thêm 2 triệu lượt khách đến với nền du lịch của khu vực.

Địa chỉ Novaworld Phan Thiết có gì hấp dẫn?

Địa chỉ Novaworld Phan Thiết có gì hấp dẫn?

Vị trí Novaworld Phan Thiết mang lại nhiều tiện ích

Bên cạnh những lợi thế lớn về du lịch và giao thông mà vị trí của dự án này mang đến cho khách hàng, Novaworld Phan Thiết còn mang lại nhiều tiện ích vô cùng đa dạng, không chỉ ở nội khu mà còn ở ngoại khu.

Đối với những tiện ích nội khu, dự án này được tích hợp, lắp đặt và đi vào hoạt động với tất cả những tiện ích đẳng cấp nhất, tất cả đều được dùng để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu nghỉ dưỡng khắt khe của quý khách. Những tiện ích này bao gồm những cơ sở vật chất thể thao như bể bơi, sân golf, sân tennis, đường chạy bộ, phòng gym, spa và yoga… Ngoài ra, những tiện ích cơ bản như nhà hàng ăn uống, quán cà phê… đều được cung cấp với chất lượng tốt nhất.

Nhờ vào vị trí của Novaworld Phan Thiết mà không gian xung quanh cũng có nhiều các tiện ích đa dạng (đa phần là có được từ một loạt những cơ sở vật chất đã được xây dựng trước đấy). Qua sự chuẩn bị và xây dựng của chủ đầu tư, không gian nghỉ dưỡng của quý khách sẽ được mang đến một cách tốt nhất.

Quý khách muốn xem thêm: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

 STAR LAKE HỒ TÂY
HOTLINE: 0966 85 56 85