Vị trí Dự án Aqua City – Novaland – Đồng Nai vô cùng đắt giá

Dự án Aqua City – Novaland – Đồng Nai – Tạo sóng lớn trên thị trường

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, dự án Aqua City – Novaland – Đồng Nai đang là tâm điểm thị trường. Sở hữu những ưu thế vượt trội, dự án vừa là nơi an cư lý tưởng vừa là cơ hội đầu tư hấp dẫn. Vậy sức hút của dự án từ đâu?

Theo các chuyên gia cho biết sức hút của dự án đến từ nhiều yếu tố như vị trí, mô hình sản phẩm và uy tín chủ đầu tư.

Vị trí Dự án Aqua City – Novaland – Đồng Nai vô cùng đắt giá

Một trong những yếu tố tạo nên hấp lực lớn cho dự án Dự án Aqua City – Novaland – Đồng Nai chính là vị trí vàng đắt giá. Dự án nằm ngay cửa ngõ phía Đông thành phố với chỉ 20 phút là tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí dự án còn dễ dàng kết nối tới những khu vực trọng điểm và các tỉnh phía Đông, thuận tiện để sinh sống.

Đặc biệt Đồng Nai trong những năm gần đây được ví là vùng trũng thu hút vốn đầu tư, nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp và hạ tầng đồng bộ từ giao thông cho tới hạ tầng đô thị. Đây là điểm đến đầy tiềm năng để an cư và sinh sống.

Hàng loạt những tuyến đường lớn những công trình trọng điểm được đầu tư xây dựng như Cao tốc Long Thành – Dầu Giây – TP. HCM; Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; Cao tốc Biên Hòa – Phan Thiết; Vành Đai 4; Tuyến Metro Bến Thành – Biên Hòa; Quốc lộ 1A, 51; … Nhờ thế mà khả năng kết nối tại dự án ngày càng linh động và dễ dàng hơn. Đặc biệt hạ tầng đồng bộ còn kéo theo tiềm năng tăng giá và đầu tư tại dự án.

Với một vị trí “cận thị, cận giang, cận lộ” dự án aqua city – novaland – đồng nai dễ dàng thu hút được các khách hàng và đây cũng là yếu tố hàng đầu tạo nên hấp lực lớn cho dự án.

Vị trí Dự án Aqua City – Novaland – Đồng Nai vô cùng đắt giá

Khu đô thị sinh thái đón sóng thị trường

Bên cạnh vị trí thì dự án aqua city – novaland – đồng nai còn thu hút các khách hàng bởi một mô hình đô thị sinh thái ven sông thông minh. Xu hướng sống hiện đại là sống xanh và sống khỏe, những đô thị sinh thái luôn có hấp lực lớn bởi một không gian sống lý tưởng.

Trong khi đó tại những khu trung tâm việc kiến tạo nên những đô thị sinh thái là vô cùng hạn chế bởi quỹ đất có hạn, không gian chật chội. Các khách hàng có xu hướng tìm đến những đô thị sinh thái tại ven trung tâm hơn.

Dự án aqua city – novaland – đồng nai lại là một trong những số ít dự án được phát triển theo mô hình này. Đây cũng là dự án hiếm có trên thị trường được thừa hưởng lợi thế lớn từ vị trí 3 mặt giáp sông. Sở hữu tới 32km đường sông, quanh năm khu đô thị được hưởng gió mát trong lành và không gian sống điều hòa, tốt cho sức khỏe. 

Ấn tượng hơn chủ đầu tư còn dành tới 70% diện tích dự án để thiết kế mảng xanh và đường nội khu. Điều này càng đảm bảo một cuộc sống an nhiên hiếm có. Bên cạnh đó tại dự án còn sở hữu một hệ sinh thái tiện ích đồng bộ và đa dạng, đảm bảo một cuộc sống đẳng cấp và chất lượng. 

Với một đô thị sinh thái ven sông đầy đủ tiện ích, dự án aqua city – novaland – đồng nai đáp ứng đúng nhu cầu sống của các cư dân, và đây chính là yếu tố tạo hấp lực lớn trên thị trường.

Khu đô thị sinh thái đón sóng thị trường

Khu đô thị sinh thái đón sóng thị trường

Chủ đầu tư uy tín

Để tạo nên sức hút của dự án căn hộ Nova Land không thể kể đến uy tín của chủ đầu tư. Chủ đầu tư Novaland là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản phía Nam với hàng loạt những dự án lớn, chất lượng. Tiềm lực tài chính và uy tín của chủ đầu tư đã mang tới sự an tâm cho khách hàng khi xuống tiền vào dự án Aqua City.

Với những ưu thế trên, dự án Aqua City – Novaland – Đồng Nai nhanh chóng chinh phục thị trường và tạo nên một cơn sốt lớn.

 STAR LAKE HỒ TÂY
HOTLINE: 0966 85 56 85