Dự án Tây Hồ Tây làm thỏa mãn khách mua

Rất nhiều khách hàng đang băng khoăn, vì sao dự án Tây Hồ Tây lại “hot” hàng đến vậy? Các dự án của ông lớn trên địa bàn Hà Nội không thiếu, nhưng nguyên nhân vì đâu Tây Hồ Tây vẫn khiến khách hàng sốt xình xịch? Tại phía Tây thủ đô, chắc chắn đây là dự án duy nhất có thể thỏa mãn được khách hàng, vừa an cư thoải mái, đẳng cấp, an tâm, đồng thời đầu tư cho thuê tiềm năng với lượng khách có nhu cầu thuê cao, đặc biệt là khách hàng Nhật Bản và Hàn Quốc.

Vị trí dự án Tây Hồ Tây linh hoạt giao thông

Thuộc địa giới hành chính phường Xuân La – Quận Tây Hồ, phường Nghĩa Đô – Quận Cầu Giấy, phường Xuân Tảo & Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, dự án Tây Hồ Tây đang sở hữu một liên kết giao thông cực kỳ linh hoạt. Do vị trí nằm trên 3 quận huyện của Hà Nội, nên những nhánh đường chính, phụ kết nối trong khu vực nội đô, trung tâm, phía Tây đều được dự án thỏa mãn hết. Ngoài ra, từ vị trí, cư dân có thể đến được nhiều dự án đường cao tốc, quốc lộ nhanh nhất, đến sân bay Nội Bài gần.

Biệt thự dự án Tây Hồ Tây

Biệt thự dự án Tây Hồ Tây

Cách trung tâm 5km, Kết nối dễ dàng đến đường vành đai 2, vành đai 2,5, vành đai 3 và đường sắt đô thị số 2 và 4, chỉ mất 7 phút đi bộ đến hồ tây và 3 phút tới Hoàng Quốc Việt… Xung quanh dự án là hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đầy đủ và hoàn thiện tại khu vực Tây thủ đô như Siêu thị Metro, Bệnh viện E, Đại học Điện lực, Đại học Quốc Gia…Các công viên lớn như Hòa Bình, Hữu Nghị, Công viên nước, 8 bộ ban ngành lớn, đại sứ quán, các công ty nước ngoài.

Vì thế dù phân khu biệt thự không còn hàng, song chung cư Starlake dự án Tây Hồ Tây chỉ vừa hé lộ thông tin mở bán nhưng đã gây sốt trên thị trường, nhiều khách rỉ tai nhau về việc nên lựa chọn nơi đây để an cư hoặc đầu tư cực kỳ ổn và thuận lợi lớn cho mọi khách hàng.

Dự án Tây Hồ Tây thu hút khách thuê nước ngoài

Chung cư Starlake dự án Tây Hồ Tây được thiết kế điển hình với phong cách không gian chéo của người Hàn Quốc. Đặc điểm của thiết kế này chính là tối ưu được tối đa không gian, đón được nhiều ánh sáng mặt trời hơn bất kỳ phong cách nào. Chưa kể gia chủ cảm nhận được sự mới mẻ hơn, nhưng vẫn thấy được sự đẳng cấp trong nội thất và bố trí không gian.

Thành phố sinh thái tương lai dự án Tây Hồ Tây

Thành phố sinh thái tương lai dự án Tây Hồ Tây – Hình ảnh minh họa

Thiết kế này sẽ là lợi thế rất lớn cho nhà đầu tư, bởi đây là phong cách nhà ở quen thuộc của người Hàn Quốc và Nhật Bản, vì thế khi tìm được một không gian sống quen thuộc, gần gũi ngay giữa đất nước xa lạ sẽ luôn là điều khiến khách hàng hài lòng và muốn sống lâu dài. Vì thế giá trị của căn hộ và mức giá thuê sẽ tốt hơn rất nhiều, sự đều đặn và công suất thuê cũng tốt hơn các dự án cùng khu vực.

Vị trí chung cư Starlake dự án Tây Hồ Tây sẽ thu hút rất nhiều khách hàng muốn đầu tư, khách hàng muốn an cư lâu dài và khách hàng nước ngoài muốn thuê để ở lâu dài. Vì thế lựa chọn dự án sẽ là sự hoàn hảo, khi được sống trong cộng đồng văn minh.

Xem thông tin về chung cư tại http://chungcustarlake.com.vn/chung-cu-star-lake-ho-tay/

 STAR LAKE HỒ TÂY
HOTLINE: 0966 85 56 85