Căn hộ Scenia Bay Nha Trang phòng khách thiết kế hiện đại, tinh tế

Giải mã lý do căn hộ Scenia Bay Nha Trang được săn đón?

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, thiết kế tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế, mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng thiên đường bên bờ biển xanh tươi và còn yếu tố nào nữa có thể khiến cho căn hộ Scenia Bay Nha Trang được giới đầu tư săn đón đến vậy? Đó phải chăng là sự khác biệt của chính sách đầu tư, giá bán hay quyền sở hữu?

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang sang trọng bên bờ biển

Lý do để dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang nhận được sự quan tâm từ đông đảo nhà đầu tư ngay từ khi bắt đầu “đặt nền móng” xuống thị trường nằm ở tiềm năng giá trị của vị trí đắc địa và quy hoạch thiết kế đẳng cấp bên bờ biển. Nếu các dự án khác thuộc thành phố biển Nha Trang xinh đẹp đều có “chỗ” chủ yếu ở đường Trần Phú thì dự án này lại tọa lạc độc tôn ở đường Phạm Văn Đồng – cung đường giá trị không kém đường Trần Phú, tạo nên tiềm năng giá trị hút khách riêng khi hội tụ đủ môi trường nghỉ dưỡng gần biển và giao thông thuận lợi.

Không chỉ vị trí đắc địa, tòa căn hộ Scenia Bay Nha Trang được xây dựng theo quy hoạch không gian xanh bao phủ, tích hợp tiện ích thời thượng cùng kiến trúc độc đáo chồng Domin mang tới 100% căn hộ hướng biển tạo nét riêng thu hút và nâng tầm giá trị cho dự án này. Mỗi căn hộ tại đây sẽ là chốn dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng, tận hưởng cảnh sắc, không khí an lành bên bờ biển cùng dịch vụ tiện ích hàng đầu, cho kỳ nghỉ trọn vẹn nhất. Chính vì thế, dự án này ngay từ đầu đã được chú ý bởi đông đảo nhà đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.

Thiết kế phòng khách căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Thiết kế phòng khách căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Chính sách ưu đãi, quyền sở hữu vĩnh viễn tăng sức hút cho căn hộ Scenia Bay

Đến khi dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang chính thức được mở bán, cung cấp đến thị trường 704 căn hộ diện tích đa dạng với mức giá bán và chính sách vô cùng ưu đãi đã thực sự làm “dậy sóng” thị trường trong thời gian qua. Bởi vì hiếm có một dự án nào như Scenia Bay, chủ đầu tư cung cấp quyền sở hữu vĩnh viễn, cung cấp sổ đỏ trao tay cùng chính sách kết hợp đầu tư thuận tiện, không gò bó như thế. Trước nay các dự án căn hộ nghỉ dưỡng thường cung cấp quyền sở hữu trong một thời gian và yêu cầu hợp tác kinh doanh cho thuê cùng đơn vị quản lý nhưng ở đây, các chính sách hợp tác kinh doanh khác nhau sẽ giúp quý chủ nhân chọn lựa phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình. Từ đó, có thể thấy, sự khác biệt trong chính sách đầu tư, pháp lý sở hữu đã giúp dự án tạo được sức hút mạnh mẽ.

Chưa hết, giá bán căn hộ Scenia Bay Nha Trang được đánh giá không cao cho nên quý khách hàng càng thuận lợi để lựa chọn mua sở hữu và đầu tư theo yêu cầu. Diện tích đa dạng của các căn hộ từ nhỏ đến lớn giúp nhà đầu tư dễ dàng đánh giá, phân tích và chọn lựa cho mình một căn hộ riêng tư đồng thời tiềm năng cho thuê ổn định, an nhàn, lâu dài mãi mãi, thu lời hàng năm chắc chắn trong tương lai gần.

 STAR LAKE HỒ TÂY
HOTLINE: 0966 85 56 85