khach hang tim mua novaworld phan thiet

Novaworldland.com.vn ghi nhận nhiều giao dịch bất động sản hậu Covid 19

Sau khi cách chính sách nơi lỏng kinh tế của nhà nước được thực hiện, thị trường bất động sản đã ghi nhận rất nhiều giao dịch đến từ cả phân khúc nhà ở và nghỉ dưỡng. Đặc biệt, đối với phân khúc nghỉ dưỡng là những con số tăng vọt đáng kể đặc biệt tại những dự án ven biển. Để sở hữu một căn hộ ven biển, khách hàng cần phải chi thêm trung bình từ 15 – 30%, bởi giá trị sản phẩmbất động sản tại khu vực này thường liên tục được tăng cao, đặc biệt là những dự án nghỉ dưỡng cao cấp có tiện ích đồng bộ, quy hoạch bài bản và pháp lý đảm bảo, các căn hộ có view trực diện biển còn có mức giá cao hơn nữa. Tại novaworldland.com.vn, các giao dịch dành cho khách hàng liên tục được ký kết, khách hàng đang có nhu cầu để sở hữu các căn hộ nghỉ dưỡng ven biển, đặc biệt với các dự án đến từ những chủ đầu tư lớn, uy tín như Novaland.

novaworldland.com.vn vượt trội về con số 

Thị trường bất động sản đang có sự trở lại vô cùng mạnh mẽ sau đại dịch Covid 19, vì thế các sàn giao dịch liên tục ghi nhận rất nhiều các hợp đồng đặt cọc của khách hàng. Nổi trội trong số đó có thể kể đến novaworldland.com.vn – Một kênh thông tin hàng đầu dành riêng cho các dự án của tập đoàn Novaland. Có thể thấy rằng, kênh thông tin này chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng, có được sự tin cậy cao, vì thế đã có những con số khủng được công bố về lượng khách hàng đặt cọc mới trong năm nay.

khach hang tim mua novaworld phan thiet

novaworldland.com.vn được phát triển dựa theo nguyên tắc chính xác, khách quan và trung thực, khác hoàn toàn với những website thông tin dự án thường thấy của thị trường, chỉ đưa thông tin một chiều từ phía chủ đầu tư, và tạo nên những “giấc mộng hão” cho khách hàng mà không xét đến những khía cạnh khác. Tuy nhiên, với sự thanh lọc của thị trường và sự khó tính của khách hàng, rõ ràng những kênh thông tin đúng nghĩa và đa chiều như novaworldland.com.vn mới có thể phát triển lâu dài.

Với bản lĩnh của một chủ đầu tư lớn hàng đầu, Novaland luôn tạo nên các sản phẩm chất lượng của riêng mình, được khách hàng tin tưởng và có những điều khác biệt hơn hẳn so với thị trường. Đây mới là bản lĩnh của một ông lớn, vì thế novaworldland.com.vn không có lý do gì để không có những phân tích chính xác và trực diện đến từ các chuyên gia, để khách hàng có thể thấy được sự khác biệt và đưa ra những quyết định chính xác.

Tiềm năng đầu tư cho biệt thư Novaland là rất lớn

Theo báo cáo quý 3/2021 của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam: Lượng sản phẩm chào bán trong Quý đạt tới 7.206 sản phẩm, giao dịch đạt 2,280 sản phẩm, tương đương tỷ lệ hấp thụ 31,6%. Đây là những con số ấn tượng, cho thấy sự sôi động của thị trường này vẫn được diễn ra, mặc dù tình hình dịch bệnh kéo dài. Từ phía chủ đầu tư Novaland cho biết, tại những dự án ven biển cận thành phố Hồ Chí Minh của mình như biệt thự Nova PhanThiết, Nova Hồ Tràm cũng vẫn có khách hàng đặt cọc đều đặn.

novaworld-thuc-te-6

So với các kênh khác, bất động sản ven biển rõ ràng vẫn được đánh giá tiềm năng dài hạn hơn hẳn những kênh đầu tư khác. Đặc biệt với những dự án được đầu tư quy mô lớn như biệt thự Nova Phan Thiết, các nhà đầu tư càng có thêm hứng thú bởi đầu tư lâu dài là thấy rõ. Các sản phẩm bất động sản ven biển được đầu tư bài bản như vậy không nhiều, hướng đến phục vụ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng nên khi “hộ chiếu vaccine” được áp dụng, ngành du lịch được khôi phục thì phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và biệt thự Nova Phan Thiết nói riêng sẽ rất nhanh bật trở lại.

Dự án này được quy hoạch để trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn thu hút khách quốc tế và trong nước, với 7km đường bờ biển trải dài, hàng trăm tiện ích nội khu nổi bật bao gồm cụm sân golf 36 hố PGA, công viên giải trí chủ đề và công viên nước, trung tâm biểu diễn nghệ thuật đẳng cấp quốc tế, nhà thi đấu tennis 3.500 chỗ ngồi, đường chạy marathon 42km, trung tâm giải trí – ẩm thực, công viên biển Bikini Beach 16 ha, 20 khách sạn và resort, bệnh viện thẩm mỹ….biệt thự Nova Phan Thiết sẽ trở thành địa điểm nghỉ dưỡng hot được ưa chuộng và yêu thích hơn bao giờ hết.

 STAR LAKE HỒ TÂY
HOTLINE: 0966 85 56 85