Sốt xình xịch chung cư Starlake

Mặc dù không ít các dự án chung cư cao cấp đang được mở bán tại Hà Nội, xong khiến khách hàng có thể tin được chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Hàng loạt sai phạm, những tình thế chủ đầu tư ép cư dân, khiến nhiều khách hàng dù có tiền nhưng vẫn chần chừ việc mua chung cư để ở. Tuy nhiên, chung cư Starlake sẽ là một dự án uy tín, đảm bảo về chủ đầu tư, chất lượng công trình, minh chứng bằng những sản phẩm đã đi vào hoạt động ngay trong khu đô thị Tây Hồ Tây.

Dự án Angel đồng nai có tổng quy mô diện tích khoảng 204,7 ha, với lợi thế 4 mặt đều giáp sông đem lại không khí trong lành cho cư dân sinh sống.

Chủ đầu tư chung cư Starlake đảm bảo niềm tin

Rất nhiều khách hàng than thở rằng, dù có tiền cũng không muốn mua nhà chung cư bởi đã từng rơi vào cảnh dở khóc dở cười. Dự án dù chưa được nghiệm thu về thiết bị phòng cháy chữa cháy, chưa hoàn thành nhưng dân vẫn bị “lùa” vào ở; cơ sở hạ tầng không đảm bảo khiến cư dân lo ngay ngáy, nội thất không đúng với cam kết bàn giao… Vì thế khi căn hộ chung cư Starlake được giới thiệu, đã có không ít khách hàng hoài nghi.

Vị trí chung cư Starlake

Vị trí chung cư Starlake

Nhưng căn hộ chung cư Starlake đã khiến khách hàng yên tâm bởi 2 yếu tố, thứ nhất chủ đầu tư của dự án là công ty Hàn Quốc, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển và xây dựng tại Hàn Quốc và 45 quốc gia trên thế giới. Từ những chi tiết nhỏ nhất đến những khâu lớn đều được chủ đầu tư tập trung phát triển, thực hiện chuyên nghiệp, vì thế uy tín và kinh nghiệm được xây dựng vững chắc.

Điều thứ 2, chung cư Starlake nằm trong khu đô thị Tây Hồ Tây đã đi vào hoạt động phân khu biệt thự. Đây chính là minh chứng hùng hồn nhất để khẳng định uy tín và chứng thực sản phẩm của chủ đầu tư xây dựng, mang đến niềm tin cực kỳ lớn mà rất nhiều dự án chưa thể thực hiện được. Với những khách hàng thông minh, có sự am hiểu, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn an cư hàng đầu cho cả gia đình.

Thiết thế điển hình phong cách Hàn Quốc

Chung cư Starlake là dự án thiết kế điển hình nhất cho phong cách nhà ở đang phát triển tại Hà Quốc, vừa mang đến sự mới mẻ cho thị trường, đồng thời tạo nên điểm nhấn, trở thành sản phẩm đầu tư được người Hà Quốc đang sống tại Việt Nam ưu tiên lựa chọn vì mang đến cảm giác gần gũi, tạo nên những thuận lợi trong việc sử dụng căn hộ, tối ưu không gian cho người Việt sử dụng.

Tiện ích chung cư Starlake

Tiện ích chung cư Starlake – Hình ảnh minh họa

Những thiết kế chéo được đẩy mạnh, ánh sáng tốt nhất của tự nhiên được hứng trọn, căn hộ chung cư chung cư Starlake sáng bừng và có sức hút hơn bao giờ hết. Những chi tiết nội thất điển hình cũng được đẩy mạnh để mang đến cảm giác sang trọng cho gia chủ. Chắc chắn rằng, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nơi an cư của cả gia định, sản phẩm đầu tư thu hút người nước ngoài nhất khu vực phía Tây.

Không gian mềm mại của chung cư Starlake nhờ thiết kế chéo nên sẽ có linh hoạt hơn rất nhiều, nội thất trong gia đình cũng có nhiều vị trí và khoảng trống để đặt nhưng vẫn tạo cảm giác rộng rãi cho ngôi nhà. Rõ ràng, từ thiết kế căn hộ, chủ đầu tư đã đáng vào 2 mục đích, vừa là sản phẩm an cư tuyệt vời, song thu hút lượng khách nước ngoài, đặc biệt người Hàn Quốc thuê nhiều hơn. Mở bán chung cư Starlake sẽ diễn ra vào tháng 7, liên hệ để nhận thư mời sự kiện ngay khi có.

Tham khảo thêm các dự án HOT khác tại website: Bất Động Sản

 STAR LAKE HỒ TÂY
HOTLINE: 0966 85 56 85