Biệt thự Tây Hồ Tây

Star Lake Hồ Tây khu đô thị mới đẳng cấp hoàn hảo

Mang hơi thở đương đại, Star Lake Hồ Tây sẽ hứa hẹn trở thành khu đô thị mới hoàn chỉnh và đa chức năng trong không gian xanh mát hài hòa thiên nhiên.

Dự án Tây Hồ Tây tọa lạc tại trung tâm giao điểm của 3 quận Từ Liêm, Cầu Giấy và Tây Hồ nên sở hữu khoảng cách lý tưởng tới sân bay, trung tâm hành chính, văn phòng…  Là nơi hội tụ tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới, dự án Star Lake Hồ Tây cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích trong không gian sống lý tưởng, trung tâm mua sắm, giải trí, khu văn phòng, hành chính và không gian giao lưu văn hóa, giáo dục toàn cầu.

Không gian sống thanh bình tại Star Lake Hồ Tây

Từ dự án Star Lake, các khuôn viên, cảnh quan xanh mát của các công viên Hữu Nghị, Hòa Bình, công viên nước Hồ Tây dễ dàng được kết nối hơn bao giờ hết. Trục không gian xanh và hệ thống hồ điều hòa tuyệt đẹp sẽ mang lại nguồn sức sống dồi dào sau giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Hơn nữa, tại biệt thự Star Lake, gia chủ có không gian vườn riêng để sáng tạo và nghỉ ngơi thư giãn tìm lại cân bằng trong cuộc sống.

chung-cu-starlake-Ha-Noi

Chung cư Tây Hồ Tây

Khu phố nghệ thuật đầu tiên tại Hà Nội

Nếu như ở Mỹ có con phố nghệ thuật Broadway hay quảng trường lớn Timesquare, hoặc ở Ý có Venice thanh bình, thì ở Việt Nam giờ đây sẽ có không gian nghệ thuật ngay tại Star Lake Hồ Tây.

Khu trung tâm mua sắm đẳng cấp

Dịch vụ và sản phẩm chất lượng luôn là nhu cầu của cư dân khu đô thị. Thấu hiểu nhu cầu, chủ đầu tư đã cho xây dựng trung tâm mua sắm, các con phố mua sắm sầm uất, sang trọng. Nơi đây sẽ diễn ra các cuộc gặp gỡ, trao đổi giao thương quốc tế và hợp tác thương mại.

Khu trường học giáo dục toàn cầu ngay tại Star Lake Hồ Tây

Khu đô thị Star Lake dành riêng 8ha diện tích sử dụng cho xây dựng hệ thống trường học theo tiêu chuẩn quốc tế có thể sánh vai với các trường UNIS, CAS hay SIS… trong khu vực. Điều này thể hiện sự coi trọng giáo dục, nhân tài nguyên khí quốc gia của Tập đoàn Daewoo E&C.

tien-ich-xung-quanh-du-an-starlake

Tiện ích xung quanh dự án

Hệ thống an ninh bảo mật tuyệt đối

Mỗi căn hộ Tây Hồ Tây đều được giám sát bảo vệ tuyệt đối. Chính phủ lựa chọn Star Lake Hồ Tây là điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, sự kiện văn hóa quốc tế, trụ sở ban ngành, khu Ngoại giao đoàn và công trình lịch sử văn hóa quốc gia; do đó, an ninh khu vực siêu đô thị sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Với không gian sống hoàn hảo như vậy, Star Lake Hà Nội đang nỗ lực cung cấp cho quý khách hàng không gian sống đẳng cấp và tiện nghi trên toàn bình diện châu Á

 STAR LAKE HỒ TÂY
HOTLINE: 0966 85 56 85