Vị trí vàng dự án Imperia Sky Garden

Sức hấp dẫn từ dự án Imperia Sky Garden với giới đầu tư

Dự án Imperia Sky Garden ra đời như một viên ngọc sáng giữa lòng thủ đô Hà Nội. Theo đánh giá của các chuyên gia, dự án căn hộ chung cư cao cấp Imperia Sky Garden luôn có sức hút đặc biệt với giới đầu tư bất động sản. Vậy đâu là những lý do làm nên sức hút của dự án?

Dự án Imperia Sky Garden vị trí “vàng” trên mảnh đất “kim cương”

Giá trị của dự án bất động sản được quyết định bởi chính vị trí dự án triển khai. Với Imperia Sky Garden điều đó không cần phải tranh cãi. Dự án với vị trí đắc địa trên con đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng. Tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội. Nơi đây luôn có mật độ giao thông dày đặc cùng với tốc độ phát triển chóng mặt của nền kinh tế. Các khu căn hộ ở đây sẽ tạo nên cơ hội kiếm bội tiền cho các quý đầu tư biết tận dụng được hết tiềm năng mà vị trí “vàng” dự án mang lại trên chính mảnh đất “kim cương” của thủ đô.

Dự án Imperia Sky Garden Minh Khai với quy mô 3,8 ha đủ để phát triển thành một quần thể căn hộ chung cư cao cấp với đa dạng các tiện ích công cộng như: khu vui chơi giải trí, phòng tập thể dục thể thao, khu spa làm đẹp, khu thương mại, khu nghỉ dưỡng,…  Đây chính là điểm thu hút các khách hàng muốn sở hữu những căn hộ nơi đây làm tổ ấm lâu dài trong tương lai. Do vậy tiềm năng khách hàng luôn luôn cao. Đây là điểm khiến nhà đầu tư có thể an tâm dốc vốn vào dự án để sinh lợi.

Vị trí vàng dự án Imperia Sky Garden

Tại Imperia Sky Garden, quý khách hoàn toàn thuận lợi di chuyển đến các tuyến đường chính của thủ đô Hà Nội như Tam Trinh, Giải Phóng, Pháp Vân, Tây Sơn,…Đây là lợi thế rất thuận tiện cho quá trình công tác làm việc, vui chơi giải trí của người dân, … Chính vì vậy, đây sẽ là sức hấp dẫn của căn hộ tại dự án làm chúng trở nên có giá trị hơn. Một số nhà đầu tư bất động sản nắm bắt cơ hội đầu tư vào các căn hộ để sử dụng cho thuê, bán lại,… mang lại lợi nhuận cao. Imperia Sky Garden luôn được các quý đầu tư quan tâm, và để ý đến tiến độ dự án Imperia Sky Garden Minh Khai nhằm nắm bắt đúng thời điểm đầu tư kịp thời để cơ hội “vàng” không bị tuột khỏi tầm tay.

Cập nhật tiến độ dự án mới nhất tại http://duanimperiaskygarden.vn/tien-do-imperia-sky-garden/

Tiện ích mà vị trí nội đô của dự án Imperia Sky Garden mang lại.

Dự án Imperia Sky Garden Minh Khai tại khu vực phía Nam Hà Nội quy tụ vô số lợi thế từ cơ sở hạ tầng giao thông phát triển của thủ đô cùng với đa tiện ích mà vị trí nội đô mang lại. Hiếm có dự án căn hộ chung cư nào lại có đầy đủ mọi lợi thế đáp ứng mọi nhu cầu đời sống của người dân nơi căn hộ chung cư. Chắc chắn những ai đang tìm cho mình một tổ ấm sẽ không thể bỏ qua căn hộ tại dự án Imperia Sky Garden. Với những nhà đầu tư bất động sản thông thái họ sẽ nhìn ra cơ hội kiếm bội tiền từ các căn hộ cao cấp ở Imperia Sky Garden.

Từ Imperia Sky Garden Minh Khai vào trung tâm Hà Nội chưa đầy 5 phút qua cầu Ô Đông Mác – Nguyễn Khoái đến Trần Khát Chân kéo dài. Trong tương lai, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông khu vực phía Nam Hà Nội sẽ mở rộng một loạt các tuyến đường như: đường Tam Trinh lên 2 lần, đường Minh Khai rộng thêm 60m, đường trên cao từ cầu Vĩnh Tuy tới Ngã Tư Sở.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản hạ tầng giao thông nơi dự án càng phát triển thì giá trị của dự án càng tăng cao. Với vị trí nội đô, nơi trung tâm của thành phố, dự án Imperia Sky Garden Minh Khai sẽ mang đến nhiều lợi thế như: trường học, bệnh viện, di chuyển giao thông, dịch vụ mua sẳm, nghỉ dưỡng, giải trí, spa làm đẹp,… đều vô cùng đa dạng và thuận lợi. Đây là lý do tại sao người dân mọi miền tổ quốc đều đổ xô về Hà Nội để lập nghiệp và sinh sống.

Do vậy các dự án bất động sản tại thủ đô luôn có giá trị vô to lớn. Các nhà đầu tư sẽ không dại mà bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào Dự án Imperia Sky Garden. Một dự án mang tiềm năng về siêu lợi nhuận trong tương lai.

 STAR LAKE HỒ TÂY
HOTLINE: 0966 85 56 85