Những tiện ích thời thượng tại Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh: “Đứa con cưng” của CĐT Vịnh Nha Trang

Là một trong những công ty ghi điểm tối đa trong lòng giới đầu tư, Vịnh Nha Trang gây được sự chú ý ngay từ dự án Panorama Nha Trang và giờ là Arena Cam Ranh. Dự án được xem là tâm huyết của công ty cổ phần Vịnh Nha Trang sau một quá trình dài nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, lựa chọn các đơn vị danh giá và đáng tin cậy nhất để hợp tác.

Cam Ranh – Đón đầu thị trường nghỉ dưỡng

Mới chỉ vào thời điểm đầu năm nhưng nhiều dự án đã cùng thi nhau ra hàng, nói về sự ra mắt đồng loạt này bà Nguyễn Hoài An – Giám đốc bộ phận nghiên cứu CBRE Hà Nội cho biết quý 1/2018 được kì vọng sẽ là quý rất sôi động trên tất cả các phân khúc. Chính vì thế mà các chủ đầu tư  các dự án đã tận dụng cơ hội để bung hàng. Đặc biệt là tại những thị trường đang có tiềm năng tăng giá, tiềm năng thu hút khách du lịch như Khánh Hòa, Hạ Long, Phú Quốc, Đà Nẵng…

Dự án Phoenix South – Đảo Phụng Hoàng Aqua City được triển khai xây dựng là phân khu thuộc khu vực phía Nam của KĐT Aqua City có vị trí tọa lạc chiến lược tại xã Long Hưng – thành phố Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai.

Địa danh Cam Ranh trong vài năm nay đã trở thành “thỏi nam châm” thu hút đông đảo sự chú ý của giới đầu tư chuyên nghiệp, đặc biệt là khu vực Bãi Dài. Nhiều chuyên gia nhận định rằng do Cam Ranh sở hữu nhiều lợi thế tự nhiên thuận lợi như đường bờ biển dài 22 km, quỹ đất sạch diện tích lớn, hợp với những chủ đầu tư muốn phát triển nhiều tiện ích, quy hoạch bài bản…

Condotel The Arena Cam Ranh sở hữu thiết kế độc đáo cùng mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí ấn tượng

Condotel The Arena Cam Ranh sở hữu thiết kế độc đáo cùng mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí ấn tượng

Hơn thế, nếu xét về vị trí thì Cam Ranh sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay cửa ngõ kết nối từ Cảng Hàng không quốc tế tới Nha Trang. Do vậy, đây là lợi thế để nơi đây thu hút đông đảo sự chú ý của du khách trong nước và quốc tế, trở thành vùng đất sôi động với những dự án lớn đầy tham vọng của khu vực Khánh Hòa.

Dự án Arena Cam Ranh: Đứa con tinh thần của CĐT Vịnh Nha Trang

Tiếng lành đồn xa, Arena Cam Ranh Khánh Hòa chiếm trọn cảm tình của giới chuyên môn về kinh doanh bất động sản và kiến trúc quốc tế. Dự án được xem là bước đi đầy chiến lược đột phá và tâm huyết của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang trong việc phát triển mô hình condotel thể hiện được triết lý kinh doanh bền vững cũng như tiềm lực mạnh mẽ chú trọng đến chất lượng công trình.

The Arena được đầu tư và phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Trần Thái Cam Ranh thuộc sở hữu và phát triển bởi Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang. Đây là dự án tổ hợp nghỉ dưỡng đầu tiên của Việt Nam với không gian nghỉ dưỡng kết hợp giải trí hoàn hảo góp phần đưa du lịch Việt Nam lên tầm cao mới, nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại cho khách nghỉ nhiều cung bậc cảm xúc và với một mục tiêu cực kỳ tham vọng: Chính thức đưa Vịnh Cam Ranh trở thành điểm đến trong bản đồ du lịch thế giới.

The Arena là dự án nổi bật tại Cam Ranh có sự kết hợp giữa nghỉ dưỡng và giải trí đỉnh cao nhờ tích hợp những hạng mục tiện ích độc đáo, thỏa mãn trí tò mò và đem tới những trải nghiệm khó quên cho mọi du khách. The Arena Cam Ranh lôi kéo họ ra khỏi những cảm xúc biệt lập để hòa tan giữa bốn mùa lễ hội đầy màu sắc để mỗi ngày trôi qua đều tràn đầy hứng khởi.…Dự kiến dự án The Arena Cam Ranh sẽ hoàn thành và bàn giao vào tháng 12/2019, khi dự án chính thức đi vào hoạt động sẽ mở ra khái niệm mới về nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Tham khảo thêm những thông tin mới nhất về các dự án của Aqua City Novaland tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

 STAR LAKE HỒ TÂY
HOTLINE: 0966 85 56 85