Cập nhật tiến độ chung cư Starlake ngày 26/10/2018

Là dự án chung cư đầu tiên thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây “đình đám”, dự án chung cư Starlake đang được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng khi được mở bán chính thức. Những thông tin về tiến độ dưới đây của chung cư chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng, đảm bảo niềm tin về dự án và chủ đầu tư.

Mô tả tiến độ chung cư Starlake

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã thi công xong móng và đang xây dựng tầng 1. Đây là tiến độ chính xác của dự án, cũng khớp với cam kết của chủ đầu tư với khách hàng. Nhìn từ các hướng khác nhau, có thể thấy được toàn cảnh tiến độ dự án hiện nay. Công trường vẫn được thi công tấp nập, hối hả, máy móc, kỹ sư và đội ngũ công nhân vẫn tích cực làm việc.

Chủ đầu tư Deawoo E&C là một đơn vị uy tín trên thế giới, đã chứng thực khả năng và uy tín của mình bằng những phân khu biệt thự đắt giá tại khu đô thị Tây Hồ Tây, vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ mà dự án đang có, vào cam kết của chủ đầu tư và chất lượng thi công công trình chung cư Starlake.

Dưới đây là những hính ảnh tiến độ chung cư Starlake mới nhất vừa được chúng tôi cập nhật ngày 26/10/2018, mời quý khách hàng đón xem:

Công trường chung cư Starlake

Công trường chung cư Starlake tháng 10/2018

Tiến độ chung cư Starlake ngày 26/10/2018

Tiến độ chung cư Starlake ngày 26/10/2018

Chung cư Starlake đã xong móng, đang xây tầng 1

Chung cư Starlake đã xong móng, đang xây tầng 1

 STAR LAKE HỒ TÂY
HOTLINE: 0966 85 56 85