• Phối cảnh biệt thự Starlake dự án Tây Hồ Tây

BIỆT THỰ STARLAKE

section1-title-underline

Đã có hơn 100 căn biệt thự Starlake Hồ Tây được bàn giao đến những cư dân đầu tiên của dự án! Những bếp lửa đầm ấm của gia đình đầu tiên đã được nhóm lên, mang lại sức sống thực sự cho khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây.

Biệt thự Star Lake là lựa chọn hoàn hảo cho phong cách sống độc đáo và vương giả! Nhờ sự cẩn trọng, tỉ mỉ trong từng chi tiết hạ tầng và dịch vụ chất lượng cao, mỗi căn biệt thự là tổng hòa của kiến trúc hiện đại và thiết kế sang trọng mà điểm nhấn là không gian mở thoáng, thân thiện với thiên nhiên. Khu biệt thự Starlake Tây Hồ Tây mở ra cuộc sống thượng lưu, hiện đại và thoải mái nhất cho những Cư dân tương lai, khiến bất kỳ Chủ sở hữu nào cũng cảm thấy hãnh diện và tự hào.

Thiết kế biệt thự Starlake Villa toát lên sự sang trọng, đẳng cấp của một cuộc sống văn minh: không gian ngoại thất được chau chuốt đến từng chi tiết trong khi đó không gian nội thất dành riêng cho sự tinh tế của mỗi Chủ nhân.

CƯ DÂN ĐẦU TIÊN sở hữu biệt thự Starlake Hồ Tây

“Tôi chọn biệt thự Star Lake để an cư vì những tiện ích nội khu vượt bậc của toàn khu đô thị Tây Hồ Tây, giao thông thuận tiện cùng không gian sống yên tĩnh, trong lành gần gũi với thiên nhiên và đặc biệt là vị trí đắc địa ngay cạnh Hồ Tây”

Anh Phạm Mạnh CườngCư dân Starlake
Cư dân đầu tiên tại Starlake Hồ Tây
Quý vị có muốn trở thành CƯ DÂN của Khu đô thị Starlake?
Để lại thông tin - Chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay

BIỆT THỰ SONG LẬP STARLAKE TÂY HỒ TÂY

section1-title-underline

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP STARLAKE

section1-title-underline

Biệt thự đơn lập Starlake 270m2

LIỀN KỀ STARLAKE HÀ NỘI

section1-title-underline

Phối cảnh Liền kề Starlake 130m2

Tháng 7/2018, Khu đô thị Tây Hồ Tây chính thức mở bán chung cư Starlake – dự án chung cư đầu tiên!

Đăng ký ngay nhận lịch tham quan căn hộ mẫu

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN CĂN HỘ MẪU 
HOTLINE: 0966 85 56 85