Thành phố tương lai Forest City

Vị trí mang đến những lợi thế gì cho Forest City?

Tạo tiếng vang trên thị trường Malaysia và các nước lân cận với những con số ấn tượng cùng chính sách vô cùng ưu đãi, Forest City hiện được đông đảo khách hàng thuộc giới siêu giàu cùng nhiều nhà đầu tư quan tâm hướng tới. Trong đó, thông tin về con số diện tích cho đến vị trí tọa lạc nổi bật chính là một trong những yếu tố làm nên sự hút khách đến vậy. Vị trí đặc biệt của dự án mang tới những lợi thế lớn, được kỳ vọng tạo sự phát triển mạnh mẽ cũng như tiềm năng hút khách cao cho “thành phố rừng” trong tương lai.

Vị trí của Forest City có gì đặc biệt?

Forest City là dự án tâm huyết của tập đoàn Country Garden với mong muốn mang tới một thành phố xanh an lành, nơi mà ai ai cũng được tận hưởng bầu không khí trong lành mát mẻ bên bờ đại dương, ánh sáng chan hòa, di chuyển giao thông an toàn, thoải mái nhất.

 Vinhomes Golden River Ba Son phát triển theo mô hình đô thị sinh thái hiện đại thuộc hàng bậc nhất của khu vực trung tâm Sài Gòn. Kể từ khi cho ra mắt thị trường thì dự án đã tọa sức hút mạnh mẽ với khách hàng mua để ở cũng như đầu tư sinh lời.

Từ ý tưởng lớn cho đến tiềm lực mạnh, đại gia bất động sản này đã kết hợp với bang Johor, xây dựng 4 đảo nhân tạo diện tích lên tới 21km, trải dài ven bờ biển Malaysia xinh đẹp để kiến tạo nên thành phố tương lai Forest City. Dự án quy mô được quy hoạch như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ cơ sở hạ tầng giao thông, công trình công cộng, nhà ở hiện đại, thiết kế thông minh qua công nghệ quản lý tiên tiến hiện đã bắt đầu khởi công từ năm 2013. Với tổng số vốn lên tới 100 tỷ USD, dự án được kiến tạo trong vòng dự kiến 20 năm, chắc chắn sẽ làm nên sự thay đổi lớn cho vùng đất này.

Chính vì thế, mà vị trí tọa lạc bên bờ biển xanh, quanh năm không bị ảnh hưởng bởi bão ở bang Johor này đem đến cho Forest City Country Garden được đánh giá cao, mang tầm ảnh hưởng quyết định đến sự phát triển mạnh mẽ của dự án trong tương lai. Bởi vị trí này mang đến những lợi thế lớn cho “thành phố rừng” để trở thành điểm đến hấp dẫn trong thời gian không xa.

Thành phố tương lai Forest City

Thành phố tương lai Forest City

Những lợi thế mà Forest City Country Garden có được nhờ vị trí đắc địa

Trước hết, dự án Forest City Country Garden được thừa hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành, môi trường biển nghỉ dưỡng vô cùng ấn tượng tại Malaysia. Đây là một trong những yếu tố khiến thành phố này sẽ trở thành địa chỉ nghỉ dưỡng lý tưởng trong tương lai cho quý khách khi đến nghỉ ngơi, khám phá và tham quan. Hệ thống tiện ích được xây dựng đồng bộ, thông minh tại đây sẽ tạo cho quý cư dân an cư hay những ai muốn tìm kiếm địa chỉ nghỉ dưỡng tuyệt vời bên bờ biển an lành.

Nhưng, điểm quan trọng hơn, vị trí của Forest City Country Garden nằm giáp với Singapore do đó mà kết nối rộng với các đất nước lân cận, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo doanh nhân thành đạt, người thành công trong khu vực hướng tới tận hưởng cuộc sống. Từ đó, dự án được kỳ vọng không chỉ là ngôi nhà an cư, địa chỉ nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là trung tâm kinh tế – thương mại nổi bật trong tương lai gắn kết các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Siêu phẩm Grand Marina Saigon Quận 1 chính là sản phẩm đầu tiên được triển khai xây dựng sau khi thương hiệu Masterise ra đời thay thế Thảo Điền Investment. Thiết kế các sản phẩm của dự án theo phong cách Ý hiện đại, trau chuốt chi tiết tỉ mỉ nhỏ nhất bởi các kiến trúc sư hàng đầu đảm bảo đem lại cuộc sống tuyệt vời nhất cho mọi cư dân.

 STAR LAKE HỒ TÂY
HOTLINE: 0966 85 56 85