Tiện ích kết nối cộng đồng cư dân Starlake

Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 – Không gian đẳng cấp cho cư dân toàn cầu

Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 là dự án đẳng cấp đang được nhiều khách hàng săn đón. Lần đầu tiên trên thị trường Hồ Chí Minh xuất hiện một thành phố thông minh, công viên đầu tiên với hệ sinh thái tiện ích độc đáo, mang tới những trải nghiệm sống đa dạng và thời thượng chưa từng có. Đây chính là không gian sống lý tưởng cho các cư dân toàn cầu.

Sống hiện đại trong thành phố thông minh

Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 ngay từ khi ra mắt thị trường đã tạo ấn tượng lớn với mô hình Thành phố thông minh – Công viên đầu tiên tại Hồ Chí Minh. Đây là dự án tiên phong với mô hình chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu sống cho mọi công dân toàn cầu thời đại mới.

Tại đây, chủ đầu tư đã triển khai dự án với mong muốn mở ra một không gian sống xanh đẳng cấp cùng hệ sinh thái tiện ích độc đáo, đa dạng thỏa mãn mọi nhu cầu sống. Đặc biệt là kiến tạo nên một nơi an cư thông minh theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Sống hiện đại trong thành phố thông minh

Sống hiện đại trong thành phố thông minh

Theo đó tại chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 đã ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật, Dữ liệu lớn trong xây dựng, vận hành, quản lý tập trung dự án. Nhờ đó có thể mang lại phong cách sống độc đáo, hiện đại chưa từng có, tiệm cận với những chuẩn mực sống quốc tế.

Một cuộc sống thông minh chờ đón các cư dân tương lai tại Vinhomes Grand Park với cuộc sống an toàn tối đa nhờ mắt thần camera tích hợp trí tuệ nhân tạo nhận diện khuôn mặt, có khả năng phân tích đối tượng lạ mặt, cảnh báo giao thông. Cùng với đó là hệ thống thang máy phân tầng thông minh có tích hợp cả công nghệ Face ID, đưa cư dân tới tận tầng sinh sống; ứng dụng thông báo về nhiệt độ; ứng dụng tìm chỗ đỗ xe; hay những căn hộ thông minh tích hợp trang thiết bị hiện đại, có thể điều khiển các thiết bị điện trong gia đình bằng smartphone… Ngoài ra còn rất nhiều những tính năng, ứng dụng thông minh khác được xây dựng tại đô thị Vinhomes Grand Park, mang tới cho cư dân một phong cách sống thông minh, thời thượng, phục vụ mọi nhu cầu của những cư dân toàn cầu hiện đại. Đây là lợi thế mà các dự án thông thường không thể có được.

Một cuộc sống năng động đa trải nghiệm

Không chỉ là một cuộc sống thông minh, tối đa hóa thời gian thụ hưởng mà tại chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 còn mang tới một cuộc sống đẳng cấp và đa trải nghiệm nhất cho các khách hàng. Theo đó, tại dự án mọi nhu cầu của cư dân được đáp ứng nhanh chóng và tối đa nhất với hệ thống tiện ích đồ sộ, đa dạng và đầy đủ theo đúng chuẩn Vinhomes như: hệ thống trường học liên cấp Vinschool; TTTM Vincom sầm uất; khu mua sắm, shophouse; khu vui chơi giải trí, nhà hàng sang trọng, khu cộng đồng…

Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 còn sở hữu yếu tố nổi bật mà chưa từng có dự án nào trên thị trường có được, đó chính là một đại công viên phức hợp ven sông với quy mô lên tới 36 ha. Trong đại công viên này sở hữu tới 15 công viên đa dạng với nhiều chủ đề độc đáo mang lại một không gian sống xanh, môi trường sống trong lành, đồng thời mang tới một cuộc sống đa trải nghiệm, thế giới sôi động với những hoạt động hấp dẫn. 

Tại đây, các cư dân dự án sẽ được trải nghiệm đủ mọi môn thể thao đẳng cấp và rèn luyện sức khỏe với công viên tập gym, công viên golf mini, công viên thể thao. Hay được tận hưởng những buổi tiệc nướng cùng với người thân và bạn bè thú vị tại công viên BBQ với gần trăm điểm nướng… Cũng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh từ hàng loạt siêu cây ánh sáng độc đáo trong công viên ánh sáng. Ngoài ra còn có công viên dưỡng sinh, công viên nghệ thuật, công viên trẻ em… Tất cả mang tới một cuộc sống ngoài trời năng động và thú vị. Một không gian lý tưởng với tất cả cư dân toàn cầu.

 Có thể nói chung cư Vinhomes Grand Park với sự hội tụ giá trị ưu việt và mang tới cuộc sống hoàn mỹ nhất cho các cư dân. Mọi thông tin dự án sẽ được cập nhật thường xuyên tại website: https://vinhomeland.com.vn/

 STAR LAKE HỒ TÂY
HOTLINE: 0966 85 56 85